Giới thiệu

Giới thiệu chung

Hoàng Bảo Care (Công ty TNHH Thương Mại Đầu Tư Hoàng Bảo) là công ty đầu tư và phát triển Dịch vụ dọn vệ sinh, Bất Động Sản.

Xuất phát từ một công ty môi giới Bất động sản cho các dự án căn hộ và đất nền. Hoàng Bảo Group sẽ phát triển vượt bậc, trở thành đơn vị tiên phong trong BĐS mang đẳng cấp, vị thế cao, phát triển vững mạnh, góp phần mang lại cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng cho cộng đồng. Hoàng Bảo sẽ là nơi khởi đầu vững chắc cho từng nhân viên công ty. Với chính sách tốt nhất, đầu tư vào giá trị cốt lõi, phát triển tư duy bán hàng và lãnh đạo. Hoàng Bảo cam kết sẽ trở thành lò đào tạo và phát triển chuyên viên kinh doanh BĐS tốt nhất Hồ Chí Minh.

Định hướng tập trung vào thương mại điện tử và khai thác ứng dụng công nghệ tiên tiến mang đến cho Hoàng Linh khác biệt lớn so với đại đa số các công ty Bất Động Sản khác.

Công ty chúng tôi có nhiều uy tín với các đối tác kinh doanh bất động sản, chủ đầu tư các dự án và khách hàng.

Cơ hội đầu tư : Chúng tôi đã sàn lọc nhiều dự án tại Thành phố Hồ Chí Minh và Tỉnh lân cận. Hân hạnh giới thiệu đến Quý khách một số dự án hấp dẫn, với vị trí đẹp, hồ sơ pháp lý hoàn chỉnh, giá rẻ, phương thức thanh toán linh hoạt, đầu tư sinh lợi cao và an cư lạc nghiệp tốt

Công ty Hoàng Bảo sẽ là công ty đầu tư – kinh doanh – môi giới Bất Động Sản hàng đầu ở TP. Hồ Chí Minh mang đến cho Quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất được đánh giá bởi chỉ số hài lòng của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi.

Chúng tôi rất mong nhận được thêm nhiều sự chia sẽ, đóng góp và hợp tác của quý khách hàng để chúng tôi tiếp tục hoàn thiện mình hơn nhằm phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn

Phương châm của chúng tôi “ cùng bắt tay hợp tác, cùng phát triển song hành, đem đến sự an cư lạc nghiệp tốt nhất cho quý khách hàng”.

Ông: Huỳnh Hoàng - Giám Đốc Hoàng Linh Real

Ông: Huỳnh Hoàng

Lịch sử hình thành

Bằng niềm đam mê - sự tập trung và kiên định đưa Công ty Hoàng Bảo trở thành công ty đầu tư - kinh doanh - môi giới Bất Động Sản hàng đầu ở TP.Hồ Chí Minh

 1. –  Hoàng Bảo thành lập ngày 15/06/2017
  + Phân phối các dự án đất nền, căn hộ tại Nam Sài Gòn.
  + Dự án Hưng Phát Silver Star, The Park Residence, Phú Hoàng Anh Nhà Bè.
  + Hoàng Anh Thanh Bình, Sunrise, Himlam Reverside, The Golden Star Quận 7.

  – Nhân sự phát triển: 10 con người
  – Vốn điều lệ: 1 tỷ đồng.
  – Doanh thu đạt được trong năm 2017: 2 tỷ
  – Đánh dấu bước đầu phát triển thành công của HLR.

 2. – 2018 Mở ra những mục tiêu mới mà Hoàng Bảo đã đạt được.
  – Nhân sự phải đạt mốc: 20 con người
  – Nâng vốn điều lệ: 2 tỷ đồng
  – Hoàn thành: 265 giao dịch.
  – Doanh thu: 7 tỷ
  – Phân phối chính thức: The Green Star, South Gate Tower
  – Thành lập thêm chi nhánh:
  + Khu nam – Quận 7
  + Bình Chánh
  + Ký phân phối độc quyền hệ thống nhà thông minh SmartHome

TẦM NHÌN SỨ MỆNH

* Hoàng Bảo Care tự hào có nhiều con người xuất sắc, luôn hết lòng với công việc, kiên định, cùng chia sẻ tầm nhìn rộng lớn về tương lai, gắn bó, đoàn kết, đam mê và tài năng. *

Tầm nhìn

Trở thành công ty bất động sản đẳng cấp quốc tế, vị thế cao, phát triển vũng mạnh, góp phần mang cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng.

Sứ mệnh

Tiên phong ứng dụng cộng nghệ mới nhất trong hệ thống quản trị giúp tối đa hóa hiệu sất làm việc.

Giá trị cốt lõi

Chính Trực - Hiệu quả - Chuyên nghiệp

Quảng cáo trái
Quảng cáo phải