Vì sao bạn nên Vay Thế Chấp của VIB ?

Ngân hàng VIB cho vay thế chấp bằng sổ đỏ, sổ hồng hỗ trợ khách hàng có vốn mua nhà, lấy tiền phát triển kinh doanh. Với các điều kiện và thủ tục đơn giản, thời gian duyệt hồ sơ và giải ngân nhanh chóng chỉ mất 2 đến 3 ngày, hỗ trợ tới 80% tổng nhu cầu vốn vay.

Chúng tôi cho khách hàng vay thế chấp bằng sổ hồng, sổ đỏ chính chủ và không chính chủ, áp dụng hình thức trả góp theo hàng tháng, hàng quý hoặc 06 tháng một lần.

Nếu quý khách đang có ý định vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng VIB thì hãy gọi ngay hotline: 0938.338.404. Hoặc đăng ký thông tin bên dưới để chúng tôi gọi lại tư vấn cho bạn!

1. THỦ TỤC ĐƠN GIẢN

Tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích vay vốn của Khách hàng là Vay Thế Chấp để mua nhà, mua xe hay để kinh doanh mà VIB sẽ tư vấn những điều kiện phù hợp – dễ dàng nhất và không mất nhiều thời gian để làm giấy tờ, thủ tục.

2. LÃI SUẤT THẤP

Hiện tại, mức lãi suất đang được áp dụng là từ 6.09% ~9.09% mỗi năm, tương đương từ 0.57% ~ 0.75% mỗi tháng. Tùy thuộc vào khoản vay và thời hạn đăng kí mà Ngân hàng sẽ áp dụng mức lãi suất phù hợp.

3. GIẢI NGÂN NHANH

Kể từ thời điểm Khách hàng đăng kí vay vốn đến khi giải ngân là từ 2- 3 ngày làm việc tùy vào sản phẩm. Đội ngũ nhân viên VIB luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn cho khách hàng tiếp cận đến nguồn vốn 1 cách đơn giản và nhanh chóng nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906671862
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon