Tại Sao Bạn Nên Lựa Chọn Dịch Vụ Diệt mối tận gốc tại nhà của của chúng tôi?

Hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực diệt côn trùng, diệt mối tận gốc tại nhà, chúng tôi đã xử lý rất nhiều trường hợp, với đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm thực tế, phương tiện và máy móc hiện đại, quy trình tiên tiến theo chuẩn Châu Âu, chúng tôi sẽ xử lý mọi ổ mối, mọi ổ côn trùng theo ý kiến của khách hàng.

 • Dịch vụ diệt mối tận gốc đang được mọi người tìm kiếm rất nhiều hiện nay, bởi sự cấp thiết và nhu cầu của người dân là rất cao. Có nhiều tên gọi khác nhau về Mối ở mỗi địa phương, tuy nhiên theo wikipedia thì “Mối có tên khoa học Isoptera, là một nhóm côn trùng, có họ hàng gần với gián. Mối là nhóm côn trùng có “tính xã hội” cao. Chúng lập thành vương quốc sớm nhất”. Đặc biệt, mối phá hủy vật dụng bằng gỗ và ngôi nhà của bạn rất nhanh, quên bẵng đi một thời gian, chúng sẽ ngấu nghiến hết đồ vật mà chúng ta không hề hay biết, khi đã phát hiện ra thì đã quá muộn rồi. Vì vậy. khi bạn phát hiện có mối trong gia đình thì hãy diệt mối sớm nhất có thể.

  Dịch vụ diệt mối tận gốc

  Donvesinh24h cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc, diệt côn trùng tận gốc giá rẻ tại TPHCM. Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho mọi cá nhân và tổ chức có nhu cầu diệt mối như các hộ gia đình, địa điểm trường học, công ty, xí nghiệp, bệnh viện…. Cam kết diệt mối tại nhà tận gốc giá rẻ.

  Quy trình diệt mối tận gốc của chúng tôi:

  Dịch vụ diệt mối tận gốc của chúng tôi được tiến hành với quy trình nghiêm ngặt về kĩ thuật và phương pháp nhằm hạn chế tối đa hóa chất sử dụng mà vẫn đem lại hiệu quả cao nhất.
  •  Bước 1: Chúng tôi sẽ đặt mồi nhử để mối kéo lên ăn, thời gian nhử mối sẽ kéo dài trong khoảng 12 đến 15 ngày nhé.

  Rà soát các khu vực có mối xuất hiện để tìm ra ổ mối chúa, đặt mồi nhử ở những nơi mối hoạt động, nếu mối ở trên nóc nhà hoặc vách tường thì phải cố định mồi nhử ở trên vách bằng cách dán hoặc treo mồi nhử. Cần đảm bảo về số lượng mồi nhử sao cho phù hợp để có thể dẫn dụ nhiều mối nhất
  • Bước 2: Ở bước này, chúng tôi tiến hành phun thuốc dạng bột PMC90DP (khoảng 7 ngày)

  Sau khi đã đặt mồi nhử trong thời gian 12 đến 15 ngày thì tiến hành kiểm tra hộp mồi nhử. Lúc này mối đã bám kín bề mặt hộp mồi nhử để ăn, các bạn đồng thời lấy nhẹ nhàng hộp mồi nhử ở các vị trí cao xuống đất và phun thuốc dạng bột PMC90DP vào bề mặt mối.
  • Khi hoàn thành các bước trên, các bạn đặt hộp mồi lại vị trí ban đầu để mối mang thuốc chạy về tổ.
  • Sau vài ngày, mối thợ sẽ mang thuốc về tổ và lây sang mối chúa, cả ổ mối sẽ được dọn dẹp sạch sẽ và tận gốc, giờ thì chỉ cần dọn bỏ vỏ hộp.

  – Tiêu diệt hệ thống mối thợ, dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà ở tp.hcm

  • Bước 3: Dọn dẹp hộp mồi nhử và phun dung dịch diệt mối:

  Sử dụng hóa chất chuyên dụng dạng dung dịch để phun trực tiếp vào đường đi, nơi mối phá hoại, các bề mặt gỗ, chân bàn ghế, chân tưởng, tủ quần áo, tường, trần mà mối thường xuyên đi qua để loại sạch tận gốc mối.

  2. Cam kết chất lượng tại dịch vụ diệt mối tại nhà donvesinh24h

  dich-vu-diet-moi-tai-nha-gia-re

  Dịch vụ diệt mối tại nhà của donvesinh24h cam kết diệt mối tận gốc giá rẻ, uy tín và chất lượng:

  Diệt mối tận gốc, diệt sâu bọ, diệt côn trùng không hiệu quả sẽ hoàn lại tiền.
  – Bảo hành 12 – 36 tháng cho dịch vụ diệt mối của donvesinh24h.
  – Đảm bảo về chất lượng, hiệu quả cao và nhanh chóng, không chất độc hại và không gây ảnh hưởng cho môi trường
  Các bạn hãy yên tâm về sự hiệu quả và chuyên nghiệp trong cách làm việc của chúng tôi, không chỉ cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc, donvesinh24h còn phục vụ các mảng dịch vụ vệ sinh nhà ở, dịch vụ vệ sinh kính, dịch vụ giặt nệmdịch vụ vệ sinh công nghiệp cho mọi khách hàng có nhu cầu.
  Liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại: 0906 671

  3. Quy trình làm việc của chúng tôi:

Như vậy, chúng tôi vừa cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà hcm. Nếu bạn muốn tìm một đơn vị dịch vụ diệt mối uy tín, và giá rẻ hãy truy cập ngay vào website tại đây của Nhật Việt để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

0961 761 063