Dịch vụ cho thuê tạp vụ văn phòng của Donvesinh24h được thực hiện theo đúng yêu cầu của khách hàng và đảm bảo tiến độ thự hiện. Thuê tạp vụ văn phòng giúp cho không gian làm việc luôn được gọn gàng và sạch sẽ, phát huy tối đa khả năng sáng tạo và làm việc để đạt kết quả tốt nhất.

Nhân viên tạp vụ văn phòng là làm gì?

Nhân viên tạp vụ văn phòng là người sẽ trực tiếp lau chùi, dọn dẹp mọi ngóc ngách trong văn phòng công ty, không chỉ vậy họ còn làm nhiệm vụ quét, lau sàn nhà văn phòng, dọn vệ sinh toilet, lau chùi những vết bẩn vương vãi trong quá trình làm việc.

thuê tạp vụ

Nhân viên tạp vụ sẽ là người duy trì sự sạch sẽ và hình ảnh chuyên nghiệp của một công ty trong mắt khách hàng. Từ những thông tin trên bạn đã biết nhân viên tạp vụ văn phòng công ty là làm những gì rồi nhé.

Những mô hình cho thuê tạp vụ văn phòng hiện nay?

Thuê Tạp vụ văn phòng công ty theo giờ:

Thuê tạp vụ theo giờ nếu phần công việc ít và không mất quá nhiều thời gian để thực hiện. Việc thuê theo giờ sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo được những yêu cầu công việc đề ra.

Thuê tạp vụ văn phòng định kỳ:

Thuê tạp vụ văn phòng định kỳ là mô hình làm việc ít phổ biến hơn hết. Nhân viên sẽ thực hiện dọn định kỳ vào 3 hay 6 tháng tùy vào yêu cầu của công ty. Tuy nhiên rất khó để kiếm nhân viên tạp vụ do sự thiếu ổn định và không thường xuyên để có thể đem đến thu nhập cho họ.

Thuê tạp vụ trọn gói

Thuê tạp vụ văn phòng trọn gói:

Thuê tạp vụ trọn gói là mô hình được hầu hết các công ty sử dụng, mô hình này sẽ được thực hiện tùy thuộc vào những yêu cầu của quý công ty để có thể đưa ra gói thuê sao cho phù hợp.

Gói thuê theo tháng sẽ có chi phí cao hơn so với những gói khác do có cần có một nhân viên giám sát và quản lý để đảm bảo việc dọn dẹp vệ sinh được tối ưu. Thông thường hợp đồng thuê tạp vụ trọn gói sẽ được ký kết 1 năm bao gồm các thỏa thuận về chi phí, máy móc, hóa chất, nhân sự và khối lượng công việc cần làm

Quy trình thuê dịch vụ tạp vụ văn phòng tại Vệ Sinh 24h

Để cho quý khách hàng hiểu rõ hơn về thuê tạp vụ văn phòng, Donvesinh24h xin gửi đến quý khách hàng quy trình làm việc như sau:

Bước 1: Đầu tiên khi nhân viên tiếp nhận thông tin của khách hàng sẽ tiến hành tư vấn cụ thể

Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh nào thì nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ tư vấn rõ ràng để khách hàng nắm bắt và lựa chọn.

Bước 2: Tiến hành báo giá cho khách

Dựa vào những yêu cầu và lựa chọn của khách hàng, chúng tôi sẽ gửi bảng giá thuê tạp vụ nhanh chóng nhất. Cam kết bảo mật mọi thông tin của khách hàng.

Bước 3: Tuyển chọn nhân viên tạp vụ phù hợp đúng yêu cầu

Nhân viên tạp vụ sẽ được lựa chọn theo yêu cầu của khách hàng, độ tuổi, giới tính, trang phục, ngoại hình…. Mọi nhân viên đều đã hoàn thành khóa học về chuyên môn nên quý khách hàng cứ yên tâm.

Bước 4: Tiến hành công việc theo thỏa thuận

Gói thuê tạp vụ sẽ được tiến hành đúng ngày trên hợp đồng, nếu có thay đổi thì hai bên phải thông báo cho nhau để sắp xếp. Nhân viên sẽ đến làm việc dưới sự giám của của hai bên để đảm bảo hoàn thành tốt những công việc được đưa ra. Chân thành cảm ơn quý khách hàng. Chúng tôi sẽ bồi thường mọi tổn thất nếu nhân viên tạp vụ vi phạm hợp đồng gây ra.

Tổng kết

Dịch vụ cho thuê tạp vụ văn phòng công ty là một trong những lĩnh vực mà chúng tôi có nhiều kinh nghiệm nhất. Trải qua hơn 15 năm làm vệ sinh công nghiệp , chúng tôi có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản tất cả những kiến thức tạp vụ và kỹ năng phục vụ khách hàng. Chính vì vậy khi cần lựa chọn đơn vị cho thuê tạp vụ, bạn hãy để đội ngũ chúng tôi được cùng đồng hành nhé. Liên hệ với chúng tôi qua Hotline và thông tin bên dưới để được tư vấn cụ thể:

 

CÔNG TY DỊCH VỤ VỆ SINH 24H

Địa chỉ: 36A Lê Văn Huân, Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Gmail: donvesinh24h.com@gmail.com

Điện Thoại: 0961761063

Website: donvesinh24h.com