Tải Microsoft Office 2024 Pro Full Việt Hóa mới nhất

Anh em nào cần tải bản Word 2024, Excel 2024, PowerPoint 2024, Outlook 2024,OneNote 2024, OneDrive 2024 thì hãy tải bản bên dưới nhé, vì Office 2024 là phiên bản tổng hợp chứa hết tất cả, khi cài đặt các bạn có thể chọn cài ứng dụng mà mình cần thôi.

Office 2024 là dịch vụ đăng ký dựa trên đám mây của Microsoft bao gồm các phiên bản đầy đủ của các công cụ Microsoft Office. Người dùng có thể cài đặt Office 2022 trên tối đa 5 thiết bị bằng một tài khoản và truy cập công việc của họ từ mọi nơi.

Một trong những điều tuyệt vời nhất về Office 2024 là nó giúp bạn dễ dàng chia sẻ, lưu trữ và truy cập tài liệu của mình trực tuyến mà không cần phải suy nghĩ về vị trí thực tế của chúng. Bạn cũng có thể tạo tài liệu mới trực tuyến ngay từ trình duyệt hoặc thiết bị di động của mình mà không cần tải xuống bất kỳ phần mềm nào.

Chúng tôi thích cách sản phẩm này cung cấp cho bạn quyền kiểm soát hoàn toàn đối với những người có thể xem, chỉnh sửa hoặc cộng tác trong công việc bằng cách đặt thông báo cho từng tài liệu riêng lẻ. Với Office 2022, bạn cũng có thể cộng tác trên các tài liệu và tệp với những người dùng đã đăng ký Office 2024 trên máy tính của chính họ.

Office 2024 cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các công cụ và dịch vụ web để nâng cao trải nghiệm bạn có khi làm việc trên tài liệu. Các công cụ này bao gồm OneDrive for Business cung cấp cho bạn 1 TB dung lượng lưu trữ miễn phí, vì vậy bạn có thể lưu trữ và chia sẻ công việc của mình trực tuyến cũng như cộng tác với những người cũng sử dụng công cụ này. Bạn thậm chí sẽ có thể xem các tệp của mình từ bất kỳ trình duyệt nào trên mọi thiết bị từ mọi nơi trên thế giới.

CÁC PHIÊN BẢN OFFICE KHÁC:

Office 2007

Office 2003

Office 2010

Office 2013

Office 365

Office 2019

Photoshop mới nhất

IDM 6.39

CÁC TÍNH NĂNG MỚI CỦA OFFICE 2024

 • OneDrive cho Business
 • Cải thiện các tính năng cộng tác
 • Cài đặt quyền truy cập tùy chỉnh, như những hành động có thể được thực hiện trong lịch hoặc thư viện được chia sẻ.
 • Các công cụ ngoại tuyến mới giúp bạn làm việc hiệu quả khi bị ngắt kết nối Internet.
 • Liên kết được nhúng (liên kết trong tin nhắn hoặc e-mail mở tệp trên máy tính của bạn) với Office 2022. Điều này cho phép bạn xem tệp trên điện thoại hoặc máy tính bảng của mình và sau đó gửi chúng lên đám mây, giúp bạn tiết kiệm thời gian và cho phép người khác xem các tài liệu đó trên mọi thiết bị.
 • Là người dùng phần mềm đăng ký, điều quan trọng là phải có cơ hội tận dụng những tiến bộ của sản phẩm và công nghệ mới nhất. Người dùng Office 2022 và Chương trình chấp nhận CNTT (ITAPP) giúp bạn thực hiện điều đó và hơn thế nữa.
 • Các lợi ích của Office 2022 ITAPP được thiết kế để phục vụ như một cơ chế giúp khách hàng doanh nghiệp hiểu các khả năng mới của việc phát hành dịch vụ, cung cấp hướng dẫn đáng tin cậy trong tổ chức của bạn về những gì sắp tới, giao tiếp một cách tự tin với người dùng tại chỗ về giá trị của sự thay đổi dự kiến ​​trong Office 2022, hãy xem lại sự sẵn sàng của bạn đối với sự thay đổi từ quan điểm chấp nhận người dùng cuối và giúp bạn lập kế hoạch và thành công với việc triển khai của riêng mình.
 • Để triển khai các khả năng mới theo cách có kiểm soát, quản trị viên CNTT từ các tổ chức phân tán trên toàn cầu có thể sử dụng các lợi ích của chương trình Office 2022 ITAPP làm cơ chế bắt đầu chương trình thí điểm của họ.

DOWNLOAD OFFICE 2024 FULL KEY KÍCH HOẠT BẢN QUYỀN

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT OFFICE 2024 CHI TIẾT

LƯU Ý:
– Bạn hãy tắt Windows Defender trước khi giải nén file.
– Luôn kết nối internet trong quá trình cài đặt và kích hoạt

Bước 1: Nhấp chuột phải hoặc nhấp đúp vào file O365ProPlusRetail và chọn Mount. Nếu máy tính bạn nhấp chuột phải không có tùy chọn Mount thì bạn có thể sử dụng WinRAR để giải nén bình thường nhé.

Bước 2: Các bạn tiến hành chạy tệp cài đặt Setup.

Bước 3: Đợi một lúc để phần mềm cài đặt diễn ra. Tốc độ nhanh hay chậm tùy thuộc vào cấu hình máy tính của bạn.

Trong lần mở đầu tiên, ví dụ Word chẳng hạn. Bạn sẽ nhận thấy thông báo yêu cầu nhập key kích hoạt. Bạn hãy tắt các phần mềm Office đang mở đi và chuyển sang bước kích hoạt.

Bước 6: Giờ ta tiến hành Cờ R@ck Office 2022 nhé! Rất đơn giản và nhanh chóng thôi.

Bây giờ các bạn sử dụng Activate AIO Tools, vì đây là cách nhanh và dễ sử dụng

 • Phần mềm AIO Tools có thể chạy ngay mà không cần cài đặt.

 • Để không bị báo lỗi thì bạn nên chạy với quyền của người quản lý, bằng cách nhấp chuột phải vào file và chọn Run as administrator.

Vậy là đã xong, các bạn có thể sử dụng bộ ứng dụng Office 2024 vĩnh viễn rồi. Chúc các bạn thành công nhé!

Dưới đây là một số hình ảnh về bộ ứng dụng Office 2022

 • Giao diện Word 2024

 • Giao diện PowerPoint 2024

Như vậy là mình đã hướng dẫn các bạn tai và cai dat thành công phần mềm Microsoft Office 2024 full, các bạn chỉ cần tải về và sử dụng nữa thôi. Nếu có gì thắc mắc, bạn hãy comment bên dưới để mình khắc phục nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi. Chúc các bạn thao tác thành công và đừng quên chia sẻ với bạn bè nếu thấy hữu ích.!

0961 761 063