Tạp vụ khách sạn là một công việc đang được rất nhiều người lao động ở Việt Nam yêu thích. Công việc không đòi hỏi nhiều kiến thức nhưng cần phải có kỹ năng và chuyên môn cơ bản. Cùng Donvesinh24h tìm hiểu về Dịch vụ tạp vụ khách sạn và Bảng giá thuê tạp vụ khách sạn như thế nào nhé.

Dịch vụ tạp vụ khách sạn

Tạp vụ khách sạn là gì?

Tạp vụ khách sạn gọi chung là nhân viên tạp vụ, là những người làm công việc dọn dẹp vệ sinh để giữ cho không gian khách sạn luôn duy trì ở mức sạch sẽ. Công việc này đòi hỏi sự chăm chỉ, nhiệt tình trong công việc, thường phù hợp với những phụ nữ trung niên đã có kinh nghiệm làm tạp vụ.

Công việc của nhân viên tạp vụ khách sạn

Cũng giống như những công việc tạp vụ khác, tạp vụ khách sạn sẽ làm những công việc được phân công và hướng dẫn trước để khỏi phải lúng túng. Công việc thường sẽ làm:

  • Dọn rác, quét rác và thu gom đặt ở nơi quy định
  • Lau sạch sàn các phòng và vết bẩn
  • Vệ sinh lối đi, hành lang, lan can cầu thang, cửa, kính ở tầm với
  • Vệ sinh sạch sẽ toilet, xịt thơm phòng toilet
  • Sử dụng máy móc để hút bụi thảm
  • Sử dụng và bảo quản máy móc, cất lại chỗ cũ sau khi sử dụng

Việc làm tạp vụ khách sạn

Bảng giá thuê tạp vụ khách sạn

Mức giá thuê tạp vụ khách sạn hiện nay sẽ dao động từ 8.000.000 vnđ đến 10.000.000 vnđ. Tuy nhiên mức giá sẽ còn thay đổi tùy thuộc vào khối lượng công việc mà một nhân viên tạp vụ sẽ làm. Mức giá trên chưa bao gồm VAT và đã đã bao gồm tất cả các chi phí cho nhân viên như: bảo hiểm y tế, lương tháng 13, thưởng lễ tết, quà tặng…

Giá thuê tạp vụ khách sạn theo giờ sẽ rẻ hơn so với thuê trọn gói. Vẫn có sự thay đổi phụ thuộc vào số lượng việc sẽ làm, vệ sinh bao nhiêu phòng, diện tích phải làm là bao nhiêu. Ưu điểm của loại hình này là sự linh động và nhanh chóng.

Xem thêm: Bảng giá thuê tạp vụ văn phòng theo giờ

Tuyển dụng việc làm tạp vụ khách sạn

Hiện nay có nhiều khách sạn lớn nhỏ đang là đối tác sử dụng dịch vụ tạp vụ khách sạn của chúng tôi. Vì thế chúng tôi luôn cần một số lượng lớn nhân viên tạp vụ chuyên nghiệp được đào tạo bài bản để cung cấp cho thị trường. Nếu bạn đang cần một công việc tạp vụ khách sạn ổn định và phát triển thì hãy liên hệ với Ms Thảnh: 0961 761 063

Chúng tôi cần tuyển những nhân viên có tinh thần trách nhiệm và chăm chỉ, luôn luôn trung thực và tôn trọng những quy tắc làm việc. Chỉ thế thôi là đủ để bạn có thể phát triển rồi đó.

tạp vụ khách sạn

Tìm thuê tạp vụ khách sạn ở đâu?

Dịch vụ tạp vụ khách sạn của Donvesinh24h cam kết sẽ đem đến sự hài lòng cho mọi khách hàng. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, máy móc hiện đại. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách hết lòng với chất lượng tuyệt vời nhất. Bạn đang cần vệ sinh khách sạn thì hãy liên hệ Ms Thảnh qua thông tin bên dưới:

CÔNG TY DỊCH VỤ VỆ SINH 24H

Địa chỉ: 36A Lê Văn Huân, Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Gmail: donvesinh24h.com@gmail.com

Điện Thoại: 0961761063

Website: donvesinh24h.com