Nhu cầu làm sạch khuôn viên trường học luôn được mọi gia đình có con nhỏ và nhà trường quan tâm. Công việc dọn dẹp vệ sinh trường học được xem là điều không thể thiếu trong môi trường giáo dục. Tạp vụ trường học là người đảm nhận những công việc vệ sinh, giúp cho trường học luôn sạch sẽ để các em có thể học thật tốt.

Tạp vụ trường học là gì?

Tạp vụ trường học là công việc dọn dẹp tổng thể khuôn viên trường như quét rác, lau chùi bàn ghế, làm sạch sàn, lau bụi tủ bàn ghế. Để thực hiện công việc này không hề dễ dàng bởi số lượng học sinh la rất lớn. Bạn cũng hình dung ra lượng rác thải, vết bẩn mỗi ngày mà nhân viên tạp vụ làm việc là như thế nào rồi. Nhân vên tạp vụ sẽ giúp trường học luôn được duy trì sạch sẽ, gọn gàng hàng ngày, hàng tuần.

Nhân viên tạp vụ trường học sẽ được phân chia các khu vực để làm việc sao cho phù hợp với khuôn viên trường. Tùy vào độ rộng và khối lượng công việc nặng nhẹ mà việc thuê tạp vụ trường học sẽ được thỏa thuận cụ thể.

Tạp vụ trường học

Công việc của tạp vụ làm tại trường học là gì?

Công việc tạp vụ được hiểu đơn giản là làm công tác vệ sinh tại trường học một cách chuyên nghiệp bởi những nhân viên đã được đào tạo bài bản. Tạp vụ trường học bao gồm Tạp vụ trường mầm non, tạp vụ trường tiểu học bán trú, tạp vụ trường trung học phổ thông, tạp vụ trường đại học, …. Donvesinh24h thống kê những nhiệm vụ hàng ngày của tạp vụ trường học gồm:

  • Quét dọn khu vực sân trường, hành lang, lớp học, nhà vệ sinh trường
  • Làm sạch bụi trên thảm, sofa trường bằng máy hút bụi
  • Lau sạch cửa, cầu thang, bàn ghế
  • Quét mạng nhện định kỳ
  • Dọn khu vực nhà vệ sinh WC nam nữ của trường
  • Phục vụ nước uống và dọn dẹp khi có cuộc họp, hội thảo
  • Dọn rác và đặt đúng nơi quy định
  • Bảo vệ tài sản của nhà trường, và tiết kiệm điện nước, vật tư cho nhà trường
  • Theo dõi và báo cáo khi có vật dụng bị hư để nhà trường sửa chữa nhanh.
  • Làm những công việc khác trong khả năng và theo yêu cầu của nhà trường

Bảng giá thuê tạp vụ trường học

Giá thuê tạp vụ trường học sẽ phụ thuộc nhiều vào khối lượng công việc mà nhà trường đưa ra. Hiện nay mức giá thuê tạp vụ trường học trọn gói sẽ khoảng 9.000.000 vnđ / người. Mức phí này sẽ còn thay đổi tùy vào những yêu cầu công việc của phía nhà trường.

Nhân viên tạp vụ sẽ được quản lý trực tiếp bởi 1 giám sát khu vực để đảm bảo cho việc thực hiện vệ sinh được hoàn thành.

Dịch vụ tạp vụ trường học

Tuyển dụng việc làm nhân viên tạp vụ cho trường học

Do nhu cầu thuê tạp vụ cho trường học hiện nay rất lớn nên số lượng tạp vụ luôn được tuyển mới và phải hoàn thành khóa đào  đang của chúng tôi thì mới có thể cung cấp cho nhà trường được. Donvesinh24h tuyển dụng nhân viên tạp vụ vệ sinh trường học với những yêu cầu bên dưới:

Chăm chỉ, chịu khó, nhanh nhẹn

Việc làm tạp vụ sẽ yêu cầu thường xuyên và liên tục nên cần phải có sức khỏe, có sự chăm chỉ và nhanh nhẹn để có thể hoàn thành công việc được giao.

Làm việc có trách nhiệm

Nhân viên tạp vụ cần phải có trách nhiệm với phần viêc của mình. Đây là yêu cầu cơ bản và cũng là quan trọng nhất để có thể làm tốt việc.

Trung thực, thật thà

Nhân viên tạp vụ trường học thường sẽ ở lại dọn dẹp sau giơ học. Mọi cơ sở vật chất, máy móc trong khuôn viên trường sẽ được nhân viên tạp vụ vệ sinh nên cần phải trung thực để có thể không lấy bất kỳ thứ gì của nhà trường.

Để được tuyển dụng làm tạp vụ vệ sinh trường học thì bạn phải đạt những yêu cầu trên. Sau đó bạn sẽ được chúng tôi đào tạo bài bản về chuyên môn nghiệp vụ để có thể làm việc chuyên nghiệp ở bất cứ nơi nào.

Tìm thuê tạp vụ trường học ở đâu?

Dịch vụ tạp vụ trường học của Donvesinh24h cam kết sẽ đem đến sự hài lòng cho bạn. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, máy móc hiện đại. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý nhà trường hết lòng với chất lượng tuyệt vời nhất. Bạn đang cần vệ sinh trường học thì hãy liên hệ Ms Thảnh qua thông tin bên dưới:

CÔNG TY DỊCH VỤ VỆ SINH 24H

Địa chỉ: 36A Lê Văn Huân, Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Gmail: donvesinh24h.com@gmail.com

Điện Thoại: 0961761063

Website: donvesinh24h.com