Hướng dẫn đăng ký Momo nhận gói quà tặng 500k miễn phí 2021

Hướng dẫn đăng ký Momo nhận gói quà tặng 500k

Hiện tại, trong tháng 7/2021 ví điện tử Momo khuyến mãi tặng gói quà 500k cho khách hàng mới đăng ký Momo lần đầu (đã đăng ký trước đó nhưng chưa liên kết momo với tài khoản ngân hàng vẫn được nhận quà). Mỗi khách hàng chỉ được nhận quà 1 lần (nếu đăng ký trùng thông tin với tài khoản đã nhận được quà trước đó như: sđt, số cmnd hay tài khoản ngân hàng thì sẽ không được nhận khuyến mãi).

Chỉ cần đăng ký tài khoản và nhập mã khuyến mãi, liên kết momo với ngân hàng bạn đang dùng rồi nạp vào ví momo ít nhất 10k là nhận được quà. Bạn có thể dùng thẻ quà nạp điện thoại, thanh toán điện nước, mua hàng Tiki hoặc Lazada….

Với nhiều ngân hàng liên kết gồm : Vietcombank, Agribank, BIDV, ACB, TPBank, VPBank, Eximbank, OCB, SCB, Sacombank, VRB, Bảo Việt, ABBANK, OceanBank, PVcomBank, Nam Á Bank, SHB, Bắc Á Bank, HDBank, Saigonbank, Vietbank, Indovina.

Để tham gia chương trình khuyến mãi hấp dẫn này các bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn dưới đây để đăng ký Momo:

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Momo và nhập mã khuyến mãi Momo để nhận quà tặng 500.000đ

Bước 1: Tải ví MoMo từ Google play nếu dùng Android hoặc App Store nếu dùng IOS.

Bước 2: Đăng ký MoMo để truy cập ứng dụng (lưu ý số điện thoại đăng ký Momo phải trùng với số điện thoại đăng ký ngân hàng của bạn)

Bước 3: Nhập mã khuyến mãi:

– Sau khi thực hiện cài đặt và đăng ký tài khoản MoMo bạn chọn Nhập mã ngay (hoặc chọn mục Ưu Đãi trên ứng dụng như hình bên dưới)

– Rồi nhập mã khuyến mãi 0367379658 (lưu ý bạn phải nhập mã khuyến mãi trước khi liên kết momo với ngân hàng mới nhận được khuyến mãi 500k) vào như hình rồi click chọn xác nhận:

Nhập mã khuyến mãi momo

hoặc

mã khuyến mãi momo

Nhập mã khuyến mãi vào mục ưu đãi

cách nhập mã khuyến mãi momo

– Chọn xác nhận sẽ có thông báo thành công như hình bên dưới

– Hoặc click chọn “cái chuông” ở góc trên bên phải màn hình chính để xem thông báo mới nhất sẽ thấy

Bước 4: Xác thực chính chủ tài khoản của bạn

– Theo quy định của ngân hàng nhà nước, thì ví điện tử phải xác thực chính chủ tài khoản của người dùng (lưu ý: thông tin này phải trùng với tài khoản ngân hàng bạn liên kết momo nhé)

– Bạn vào mục “VÍ CỦA TÔI” rồi chọn tiếp xác thực nhé. Bạn chụp hình mặt trước và mặt sau CMND như bên dưới, nhớ kiểm tra thông tin cho chính xác nha.

– Xác thực khuôn mặt bảo vệ tài khoản chính chủ an toàn:

Bước 5: Liên kết ví điện tử MoMo với ngân hàng của bạn

Lưu ý: bạn phải thực hiện bước 3 nhập mã khuyến mãi rồi mới liên kết ngân hàng nha, liên kết rồi mới nhập mã sẽ không hợp lệ đâu.

Liên kết với thẻ quốc tế Visa Master cũng không nhận được ưu đãi, chỉ liên kết với thẻ tài khoản nội địa mới được ưu đãi nha

Danh sách các ngân hàng được nhận ưu đãi khi liên kết với Momo. Như mình sẽ chọn VCB để hướng dẫn cách liên kết.

Các ngân hàng liên kết với Momo được gói quà 500k.

– Bạn vào mục “VÍ CỦA TÔI” rồi chọn tiếp “Liên kết tài khoản” nhé hoặc đơn giản chọn mục nạp ở trên góc trái màn hình chính cũng được

– Chọn ngân hàng tương ứng mà bạn muốn liên kết (họ tên, cmnd, sđt của ngân hàng và momo phải trùng nhau nha). Tùy ngân hàng mà sẽ yêu cầu nhập số thẻ (in trên thẻ atm) hoặc số tài khoản (tin nhắn ngân hàng gửi về điện thoại), bạn kiểm tra kỹ rồi nhập cho chính xác nhé.

Ví dụ mình sẽ chọn VCB như hình bên dưới, những ngân hàng khác bạn làm tương tự nhé.

– Sau đó điền đầy đủ thông tin như yêu cầu

– Chọn tiếp tục thì sẽ có một tin nhắn otp gửi về sđt ngân hàng của bạn. Bạn nhập chính xác mã otp đó vào như hình dưới là xong

Bước cuối: Nạp tối thiểu 10k vào ví để nhận gói quà 500K khuyến mãi

Sau khi hoàn tất liên kết momo với ngân hàng, bạn sẽ nhận được thông báo xác nhận đã liên kết thành công ví Momo với tài khoản ngân hàng của mình như hình

Bạn tiến hành NẠP tối thiểu 10k (để xác nhận tài khoản của bạn còn hoạt động) từ tài khoản ngân hàng vào ví đệ nhận khuyến mãi.

Sau khi nạp vào thành công, bạn sẽ nhận được thông báo như hình.

Bạn kiểm tra mục quà tặng sẽ thấy quà khuyến mãi của mình nhé. Bạn có thể dùng 500k này mua thẻ điện thoại hoặc thanh toán các dịch vụ khác trên momo đều được

Nếu có thắc mắc gì bạn cứ comment bên dưới mình sẽ trả lời. Nhớ like/share để bạn bè cùng nhận khuyến mãi nhé.

Chúc bạn nhận được ưu đãi thành công!

Keyword: liên kết ví momo với tài khoản ngân hàng liên kết momo cách liên kết momo cách liên kết momo với ngân hàng liên kết ngân hàng momo liên kết momo với agribank liên kết ví momo cách liên kết momo với ngân hàng vietcombank.

0961 761 063